Giới thiệu chung

 

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ AVIC 

 

AVIC là công ty hàng đầu tại Việt nam chuyên cung cấp và lắp đặt Robot trong các nhà máy công nghiệp VÀ gia công các sản phẩm cơ khí theo yêu cầu của khách hàng. 

Với 10 năm kinh nghiệm, các giải pháp do AVIC đề xuất đều mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Các dự án đều có thời gian hoàn vốn nhanh, phần lớn từ 18 tháng đến 2 năm.

Mặc dù chi phí nhân công ngày càng cao nhưng do giá Robot ngày càng giảm nên việc ứng dụng Robot không chỉ giúp tăng năng suất lao động, hiện đại hóa nhà máy mà còn giúp giảm giá thành sản xuất và tăng khả năng cạnh tranh cho sản phẩm của khách hàng.

TẦM NHÌN

AVIC hướng tới mục tiêu trở thành Công ty tích hợp hệ thống Robot hàng đầu tại Việt nam

 

SỨ MỆNH

Đưa các ứng dụng Robot trở nên phổ biến và hiệu quả trong các nhà máy công nghiệp tại Việt nam

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tin cậy

Tận tâm với khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm. AVIC đã, đang và luôn xây dựng công ty thành một địa chỉ tin cậy của khách hàng.

Tự tin

AVIC tin tưởng vào sự phát triển của lĩnh vực ứng dụng Robot trong công công nghiệp tại Việt nam. Các khó khăn và thách thức không làm AVIC chùn bước mà càng tạo nên sự gắn kết và kiên định trong công ty cùng hướng đến mục tiêu đã chọn.

Sáng tạo

Không ngừng đổi mới sáng tạo nhằm duy trì vị thế dẫn đầu của AVIC về các giải pháp ứng dụng Robot mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Trách nhiệm

Trách nhiệm với nhân viên, trách nhiệm đóng góp cho ngân sách nhà nước và trách nhiệm tham gia các hoạt động xã hội

 

Facebook avicrobot Zalo avicrobot
popup

Số lượng:

Tổng tiền: